GIỚI THIỆU VỀ GEEKSTAR.VN

1/ Chúng tôi là ai?

Geekstar.vn là Website chuyên cung cấp dịch vụ phòng Game, quán Net trực thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC STAR (tên quốc tế: STAR COMMERCE SERVICE COMPANY LIMITED)

Văn phòng: 155 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 3702118738

Người ĐDPL: NGÔ VĂN QUÂN

Quý khách vui lòng truy cập trang MÃ SỐ THUẾ CỦA CÔNG TY TIN HỌC STAR

Geekstar.vn là website cung cấp tất cả tin tức về phòng net,  quán game. Những mô hình kinh doanh game net cao cấp, chuyên nghiệp trong nướ và quốc tế. Geekstar.vn cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan tới dịch vụ giải trí, chơi game đặc biệt là dịch vụ cung cấp, vật tư, thiết bị, linh kiệnbàn ghế… Cho phòng Game, Net cũng như cung cấp các giải pháp kinh doanh cho phòng net đạt hiệu quả cao nhất.

Geekstar PC Hàn Quốc

2/ Tầm nhìn

Geekstar.vn ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực Kinh Doanh dịch vụ internet tại Việt Nam cụ thể (Lắp đặt phòng game cao cấp, cyber game, áp dụng những mô hình phòng game hiện đại để hội nhập làng game thế giới), góp phần thể hiện khát vọng của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC STAR trở thành đơn vị số 1 trong nhưng công ty cung cấp giải pháp kinh doanh game net trong nước và trong khu vực.

Geekstar.vn đặt mục tiêu trở thành đơn vị thi công, lắp đặt phòng net, game cao cấp số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Quy mô rộng quán net Hàn Quốc
Thiết kế đẹp Geekstar
Phòng “yên tĩnh và thoái mái” Geekstar
Tiện lợi cho game thủ ăn tha hồ
Cấu hình khủng chơi game Geekstar

3/ Sứ mệnh

Sứ mệnh của Geekstar.vn là mang những giải pháp kinh doanh game net hiệu quả đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những phòng net cỏ, cho đến những Cyber Game cao cấp. Từ đó, Geekstar.vn sẽ từng bước xây dựng Làng Game Việt Nam sánh vai với các Làng Game trong khu vực và trên thế giới, Giúp cho những ông chủ phòng net tương lai kinh doanh có lãi.

Geekstar.vn cũng tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường về các sản phẩm về bàn, ghế, các thiết bị cho phòng net, quán game, tạo dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh giúp các doanh nghiệp cùng phát triển. Cũng trên hệ thống này, Geekstar.vn mang đến cho Chủ Phòng net những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh trò chơi điện tử tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

4/ Giá trị cốt lõi

Geekstar.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của CHỦ PHÒNG NET. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Tư vấn miễn phí mô hình, cấu hình, quy mô, giải pháp kinh doanh game net hiệu quả
  • Sản phẩm chính hãng: Gigabyte, MSI, Samsung, Sony…
  • Cung cấp giải pháp trọn gói:  Thiết kế, thi công, bàn ghế, linh phụ kiện, trang thiết bị phần cứng, phần mềm cho phòng máy
  • Bảo hành tại nhà, hỗ trợ 24/7
  • Chia sẻ kinh nghiệm
  • Quy trình lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện

5/ Giới thiệu logo

Logo thương hiệu “GEEK STAR”

Logo của Geekstar.vn được thiết kế với màu cam làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Geekstar.vn còn đưa ra khẩu hiệu “Chuyên gia lắp đặt phòng Net”, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ cũng như khẳng định vị thế số 1 của mình.

Geekstar.vn mang đến cho Chủ Phòng Net những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo. Các chủ Phòng Net có thể tin tưởng rằng: Geekstar.vn có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

6/ Thông tin đối ngoại

Geekstar.vn  vinh dự là nhà phân phối, đối tác chiến lược và độc quyền tại thị trường Việt Nam của những tập đoàn sản xuất phần cứng máy vi tính hàng đầu trên Thế giới như: GIGABYTE, INTEL, KINGMAX, DELL, ANTEC, SAMSUNG, SEAGATE, LG… vì vậy chất lượng hàng hoá mà công ty chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, nhanh nhất.

Đối tác cung cấp:

GIGABYTE Technology Co.,LTD

Tên công tyGIGABYTE Technology Co.,LTD
Địa chỉNo 6 Bau Chiang Road, Hsin – tien, taipei 231 Taiwan
Telephone / Fax0886-2-89124000  –   0886-2-89124005
Websitewww.Gigabyte.com.tw

Intel semiconductor

Tên công tyIntel semiconductor
Địa chỉphòng 1106-Số 2 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – HN
Telephone / Fax04-38262929  –   0438262928
Websitewww.intel.com

ANTEC

Tên công tyANTEC
Địa chỉ47900 Fremont Blvd. Fremont, CA 94538
Telephone / Fax510-770-1200  –   510-770-1288
Websitehttp://www.antec.com

DELL VIỆT NAM

CompanyNameDELL VIỆT NAM
Address
Telephone / Fax  –
Websitehttp://www.dell.com/vn/p/laptops

Acer VietNam Co., Ltd

CompanyNameAcer VietNam Co., Ltd
Address53-55 Cao Thắng Q.3 – TP HCM
Telephone / Fax8-8343780  –
Websitewww.Acer.com.vn

KINGMAX

CompanyNameKINGMAX
Address14F, No. 248, Sec.3, Nanjing E Rd., Taipei 105, Taiwan
Telephone / Fax086-2-8772-7879  –   0886-2-8772-7678
Websitewww.kingmax.com

7/ Tổ chức công ty

so-do-to-chuc-phongnet.com

8/ Cam kết chất lượng:

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối và lắp đặt phòng net, quán game, cung cấp giải pháp cho phòng game. Geekstar.vn cam kết:

Với phương châm:

– Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.

– Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.

– Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

– Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *