Những quán net có khu ghế đôi dành riêng cho các cặp tình nhân.

Không chỉ tiếp đón những game thủ thông thường, những quán net này còn có couple room hoặc ghế đôi để các cặp tinh nhân có thể vừa chơi game vừa “hẹn hò”.

Đây là loại hình dịch vụ còn khá mới ở Việt Nam, mới chỉ có một số phòng máy hay cyber game đưa vào sử dụng. Với một cặp máy tính và một chiếc ghế sofa dài các cặp đôi có thể chơi game cùng nhau, xem phim cùng nhau một cách thoải mái và tự nhiên nhất ,tránh được những cặp mắt soi mói của những game thủ FA khác. “Hẹn hò” tại phòng game – Sao lại không ? Dưới đấy là  những quán net có khu vực dành riêng cho những cặp đôi.

Không chỉ tiếp đón những game thủ thông thường, những quán net này còn có couple room hoặc ghế đôi để các cặp tinh nhân có thể vừa chơi game vừa “hẹn hò”.Nội dung

Playdota Stadium (số 79 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội)

Playdota Stadium là một cyber game khá khủng tại Hà Nội với số lượng máy lên tới 300 nằm trên diện tích 1000 mét vuông. Với phòng Couple Zone, đây là Cyber Game đâu tiên đáp ứng nhu cầu “hẹn hò” tại phòng game của các cặp đôi. Không gian không quá sang trọng với ghế sofa đen, gối ôm đỏ, tường gạch và một vài cây cảnh tạo một sự tự nhiên, gần gũi. Giá một giờ chơi cho mỗi cặp đôi tại đây thậm chí còn rẻ hơn máy thường với 8000vnđ/1 chỗ (gồm 2 máy tính)

H2 Club (số 5 Lê Hòng Phong, Hải Phòng)

H2 Club là một tổ hợp gồm bi-a và eSport lớn tại Hải Phòng. Khu vực eSports có số lượng máy lên tới 100 máy. Đây cũng là nơi có khu vực riêng dành cho các cặp đôi. Dàn máy đạt chuẩn, kết hợp bàn gỗ sang trọng và ghế sofa. Các cặp đôi đến đây có thể tận hưởng giây phút giải trí bên nhau một cách riêng tư nhất. Các cặp đôi đến đây phải trả 12k/1h (cho một bàn gồm 2 máy) để trải nghiệm không gian riêng tư tại đây.

Du Lịch Game Sport 84 Nhạc Sơn, Duyên Hải, Lào Cai

Đây là một phòng game với cái tên khá lạ ở Lào Cai. Phòng game này gây ấn tượng mạnh với game thủ khi lấy tông màu tím mộng mơ, nữ tính làm chủ đạo. Và ở khu vực couple cũng không ngoại lệ, cả ghế sofa và tường đều là một màu tím tạo nên một không gian khá lãng mạn và thơ mộng dành cho cặp đôi đến đây.

Net Gaming 10/7 Bùi Văn Danh, phường Mỹ Xuyên, Long Xuyên

Net Gaming sở hữu phòng Couple Room khá đẹp mắt. Với 8k/giờ ( 1 cặp máy), các cặp đôi có thể trải nghiệm một không gian độc đáo với những hình vẽ thú vị trên tường làm bằng những mảnh gỗ nhỏ ghép lại, kết hợp với những bóng đèn rủ xuống.

Game Home 123 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy

Thêm một Cyber Game nữa ở Hà Nội cho phép các cặp đôi có thể “hẹn hò” ngay tại phòng game. Khu vực này được trang trí bằng  chữ Couple lớn được gắn đèn, ghế sofa trắng kết hợp gối ôm xanh lá hoặc cam. Giá chơi game ở đây là 8k5/1h/1 máy đối với khu couple thường còn khu couple vip sẽ là 10k/1h/1 máy.

LIÊN HỆ

+ Liên hệ: Công ty TNHH Star
+ Phone: 028 999 66 999
+ Email: info@tinhocstar.vn
+ Website: www.geekstar.com

THÔNG TIN

Tên quán net Spade Ginza
Địa chỉ 5-5-1 Ginza, Chuong Bang, Tòa nhà mới Ginza Senjuya building 4F
Trạm gần nhất Ga Metro Ginza 
URL https://nicelocal.com.au/new-south-wales/entertainment/mission_internet_cafe/
Giờ làm việc 7: 00 ~ 22: 00
Nghỉ thường xuyên Không nghỉ ngơi
ĐT 03-3575-9700
Xây dựng Năm 2016
Kích thước 22 tsubo / 73 m²
Nơi ở Úc

Webdesign.com được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết…