GeekStar Game là gì?

GeekStar Game là mô hình kinh doanh phòng net cao cấp  với quy mô lớn được đầu tư mạnh về cấu hình, dịch vụ và không gian phòng máy mang tới cho game thủ những dịch vụ chơi game tốt nhất. Là đối tác của công ty Hàn Quốc nổi tiếng, đầu tư vào phòng net tại Việt Nam.

Xây dựng phòng net theo phân khúc khách hàng

Xây dựng phòng net bình dân

Phòng net bình dân hay còn gọi là “Net cỏ” là phòng net thuộc phân khúc giá rẻ để phục vụ Anh Em game thủ. “Net cỏ” hiện vẫn đang là mô hình kinh doanh game lớn nhất hiện nay với thị phần rộng khắp từ thành phố lớn tới các vùng quê.

Việc xây dựng “Net cỏ” khá dễ dàng cho nhiều nhà đầu tư nhưng trong đó cũng có những thách thức rất lớn để cạnh tranh với số lượng nhiều, giá giờ chơi rẻ… Đòi hỏi cần có một phương pháp xây dựng phòng game bình dân một cách hợp lý để tránh thua lỗ sau này. Xem thêm bài viết dưới đây để hiểu thêm các bạn nhé!

Xây dựng phòng net VIP, Cyber Game

Song song với “Net Cỏ” hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều các GeekStar Game với số lượng máy lớn lên tới vài trăm máy, không gian chơi game chuyên nghiệp, cấu hình khủng… Với số vốn đầu tư rất lớn. Nhưng cũng như “Net Cỏ”, Mở Cyber Game như là chơi với HỔ, một là thành công, hai là thua lỗ… Cũng như sự cạnh tranh giữa các cyber game cũng ngày càng khốc liệt. Bài viết dưới đây Phongnet.com cũng sẽ tổng hợp tất cả những nội dung, kiến thức liên quan khi mở Cyber Game để các bạn tham khảo. Có thể một phần nào đó giúp các bạn định hướng tốt hơn trước khi bắt tay vào kinh doanh.

Chi phí xây dựng một phòng net

Đây cũng là một chủ đề được rất nhiều các bạn quan tâm trước khi đầu tư quán net? Việc dự toán chi phí đầu tư xây dựng một phòng net phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các tiêu chí quyết định tới chi phí đầu tư của một phòng game bao gồm:

1/  Địa điểm xây dựng phòng net ở đâu: Hà Nội, Tp.HCM, hay ở quê…

2/ Đối tượng khách hàng nhắm tới: Học sinh (Cấp 1,2,3), Sinh viên, người đi làm…

3/ Số lượng máy dự kiến

4/ Mô hình phòng máy: Net cỏ, GeekStar Mini, GeekStar Game

Bạn có thể xem qua để biết rõ hơn nhé!

Trên đây là toàn bộ những kiến thức liên quan đến xây dựng một phòng net như thế nào cho hiệu quả và kinh doanh có lãi… Nếu có thêm những vấn đề liên quan, GeekStar.vn sẽ cập nhật thêm ở các bài viết tiếp theo. Nếu bạn cần một đơn vị tư vấn kinh doanh, lắp đặt phòng net trọn gói. Hãy đến với GeekStar.vn

Những hình ảnh phòng net

LIÊN HỆ

+ Liên hệ: Công ty TNHH Star
+ Phone: 028 999 68 999
+ Email: tinhocstar@info.com
+ Website: www.geekstar.com

THÔNG TIN

Tên quán net

G Plus Gaming Lounge网吧

Địa chỉ Wollongong NSW 2500, Level 1/90 Market St, Wollongong
Trạm gần nhất Wollongong
URL https://nicelocal.com.au/new-south-wales/entertainment/type/computer_club/
Giờ làm việc 7: 00 ~ 22: 00
Nghỉ thường xuyên Không nghỉ ngơi
ĐT 03-3575-9700
Xây dựng Năm 2016
Kích thước 22 tsubo / 73 m²
Nơi ở Úc

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho WEBDESIGN trong quá trình phác họa những…